Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm chúc Tết TX Đông Hòa và một số gia đình chính sách tiêu biểu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 31/01, đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng năm mới Thị ủy, HĐND, UBND TX Đông Hòa, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Rô, 3 gia đình chính sách tiêu biểu và 01 cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn TX Đông Hòa. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở LĐ-TB-XH; lãnh đạo Thị ủy, UBND TX Đông Hòa.

Thăm, chúc tết tập thể lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND TX Đông Hòa, Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn ghi nhận kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của TX Đông Hòa trong năm 2023. Đồng chí đề nghị lãnh đạo thị xã cùng toàn thể cán bộ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục hạn chế, đoàn kết, chung sức đồng lòng, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, gắn với chăm lo đời sống Nhân dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán, không để ai không có Tết. Đặc biệt, TX Đông Hòa cần tập trung làm tốt hơn nữa công tác quy hoạch, tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án cao tốc Bắc - Nam.

Ảnh:Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, chúc Tết lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND TX Đông Hòa

Thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Rô, Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ của đơn vị trong năm qua. Đồng thời mong rằng, đơn vị luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục phấn đấu đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới và gắn bó chặt chẽ hơn nữa với Nhân dân, các ngành, lực lượng trên địa bàn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển. Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024, luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu, nhất là trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Ảnh: Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Vũng Rô.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình chính sách tiêu biểu gồm: thương binh Nguyễn Đình Sĩ (SN 1930, phường Hòa Vinh), Lê Thị Xanh (SN 1939, phường Hòa Hiệp Bắc), Nguyễn Thị Hay (SN 1950, phường Hòa Hiệp Trung) và chúc thọ, tặng quà của Chủ tịch nước cho cụ bà tròn 100 tuổi Phan Thị Định (SN 1924, phường Hòa Hiệp Bắc). Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Tạ Anh Tuấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm, an vui và hạnh phúc.

Ảnh: Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, chúc thọ cụ bà tròn 100 tuổi Phan Thị Định.

Ảnh: Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, chúc Tết thương binh Nguyễn Đình Sĩ.