Đông Hòa: Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 24/7, UBND Thị xã Đông Hòa tổ chức Hội Nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị công bố có Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc, Phan Tấn Nhi PhóTrưởng Ban Tổ chức Thị ủy.

Tại Hội nghị, Ông Lê Hoàng Trung -  Phó Trưởng phòng Nội vụ Thị xã công bố các Quyết định số: 2985 Về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND Phường Hòa Vinh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối vớiông: Trương Tấn Nho; Quyết định số: 2990 Về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Đông, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông: Phạm Minh Trung; Quyết định số: 2991 Về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Tâm, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông: Nguyễn Văn Nghĩa. Các Quyết định trên đều kể từ ngày 22/7/2024.
Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho lãnh đạo 3 xã, phường, đồng thời bày tỏ tin tưởng, trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo xã, phường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Tác giả: MINH THUẤN