TÀI CHÍNH KÊ HOẠCH - ĐẦU TƯ

Nội dung đang cập nhật...

Tin tiêu điểm

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã họp sơ kết quý I/2024 và triển khai nhiệm vụ quý II/2024.

Chiều ngày 16/4/2024, tại Trụ sở Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hòa, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết I/2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II/2024.
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký