Gặp mặt chức sắc các tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn

Sáng 30/01, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TX Đông Hòa tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn thị xã nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Lê Vi Phúc – Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể  cùng 24 vị chức sắc, tôn giáo trên địa bàn thị xã.

Ảnh: Lãnh đạo TX Đông Hòa tặng quà cho các chức sắc tôn giáo.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND thị xã đã thông tin đến các chức sắc tôn giáo tình hình kinh tế - xã hội của thị xã trong năm vừa qua, đồng thời nhấn mạnh thời gian qua, hoạt động các tôn giáo trên địa bàn đảm đảo đúng theo các quy định. Trong không khí ấm cúng, chân tình, các vị chức sắc tôn giáo đã bày tỏ sự tin tưởng, vui mừng và phấn khởi trước sự phát triển của thị xã trên mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Các chức sắc tôn giáo đều thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu và luôn luôn đồng hành với chính quyền địa phương cùng chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Phi Hổ đã bày tỏ sự chân thành và ghi nhận đối với bà con giáo dân, phật tử đã có sự đóng góp trong việc xây dựng và phát triển của thị xã thời gian qua. Đồng thời, khẳng định cấp ủy, chính quyền địa phương luôn luôn quan tâm đến chính sách, hoạt động tôn giáo. Phó Bí thư Thường trực Thị ủy mong muốn trong năm mới các vị chức sắc tôn giáo luôn giữ gìn đạo pháp, là tấm gương sáng để bà con giáo dân, các tín hữu, bà con phật tử noi theo; đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương Đông Hòa ngày càng giàu đẹp.

Hội CCB tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

Ngày 15/5/2024, tại Hội Trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đông Hòa  Hội CCB tỉnh tổ chức lớp tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có 120 cán bộ, hội viên CCB ...