Đồng chí Cao Thị Hòa An- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc tết Ban Thường vụ thị xã Đông Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 30/1, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy do đồng chí Cao Thị Hòa An- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đồng chí Bùi Thanh Toàn UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành tỉnh đã đến thăm, chúc tết Ban Thường vụ thị xã Đông Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ảnh: Đồng chí Cao Thị Hòa An- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành tỉnh chúc tết Ban Thường vụ thị xã Đông Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tiếp đoàn có đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - PBTTT Thị ủy, CT HĐND thị xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy.

​Trước thềm xuân mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Cao Thị Hòa An- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng các đồng chí lãnh đạo thị xã và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành linh hoạt, quyết liệt, đổi mới của các đồng chí lãnh đạo Thị ủy- HĐND-UBND, thị xã Đông Hòa có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy, đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cơ quan tỉnh trong năm qua, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm để góp phần đưa Thị xã Đông Hòa ngày càng phát triển.

Tác giả: Kim Thoại

Hội CCB tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

Ngày 15/5/2024, tại Hội Trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đông Hòa  Hội CCB tỉnh tổ chức lớp tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có 120 cán bộ, hội viên CCB ...