Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa đã đến thăm, tặng 08 suất quà cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Hòa Thành, Hòa Tân Đông và Hòa Xuân Nam.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương bệnh binh; bày tỏ sự biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ảnh: Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc thăm gia đình chính sách xã Hòa Tân Đông.

Đồng chí cũng mong muốn các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành, vận động người thân, nhân dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống tinh thần, vật chất cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cũng đã đến dâng hương tại Di tích Núi Đá Bia và Tàu Không số Vũng Rô (xã Hòa Xuân Nam).

Ảnh: Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc cùng lãnh đạo xã Hòa Xuân Nam thắp hương tại Di tích lịch sử Bia chiến công Đèo Cả.

Tác giả: Kim Thoại