Phó Bí thư TT Thị ủy Nguyễn Phi Hổ thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Chiều 25/7, đồng chí Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Lê Tấn Sang - Ủy viên BTV Thị ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã đã đến thăm, tặng quà các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng trên địa bàn xã Hòa Xuân Đông và phường Hòa Xuân Tây nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).

Tại các gia đình, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư TT Thị ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, động viên các thương binh, thân nhân liệt sĩ; bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh các anh hùng liệt sĩ và công lao đóng góp của các thương binh, gia đình thân nhân liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tặng quà thương binh Trần Văn Phú (xã Hòa Xuân Đông).

Phó Bí thư TT Thị ủy Nguyễn Phi Hổ động viên các thương binh, thân nhân liệt sĩ nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, là tấm gương cho các thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống, tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình thương binh, liệt sĩ ngày càng có cuộc sống tốt hơn.

Ảnh: Lãnh đạo Thị ủy-UBND thị xã và xã Hòa Xuân Đông thắp hương Di tích lịch sử Núi Hiềm.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí đi trong trong đoàn và lãnh đạo xã Hòa Xuân Đông thắp hương tại Di tích lịch sử Núi Hiềm, xã Hòa Xuân Đông.