Hội LHPN thị xã Đông Hòa thăm, tặng quà Mẹ VNAH, thương bệnh binh, gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh – Liệt sỹ 27/7 (1947-2024), các cấp Hội LHPN trên địa bàn thị xã vừa tổ chức đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH), thương bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn.

Ảnh: Lãnh đạo Hội LHPN thị xã thăm, tặng quà Mẹ VANH Nguyễn Thị Chúc (xã Hòa Tân Đông).

Theo đó, Hội LHPN thị xã đã đến thăm 3 Mẹ VNAH: Nguyễn Thị Chúc (xã Hòa Tân Đông), Trương Thị Lắm và Nguyễn Thị Mễ (phường Hòa Hiệp Bắc) và 2 thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn. Hội phụ nữ Công an thăm 5 gia đình chính sách, Hội LHPN xã Hòa Tân Đông thăm 5 gia đình, Hội LHPN xã Hòa Thành thăm 6 gia đình và Hội LHPN Hòa Xuân Đông thăm 3 gia đình chính sách, người có công.

Tại các gia đình đến thăm, Lãnh đạo Hội LHPN thị xã và Hội cơ sở đã thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Mẹ VNAH, các gia đình chính sách, thương bệnh binh đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong các Mẹ sống vui, sống khỏe, các gia đình chính sách, thương bệnh binh luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tình cảm và trách nhiệm của các cấp Hội LHPN thị xã đối với các Mẹ VNAH, thương, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.