Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại phường Hòa Xuân Tây

Ngày 10/8, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” phường Hòa Xuân Tây tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Tham dự có đồng chí Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Võ Trần Quang, Phó Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Đại tá Nguyễn Thái Hoàng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh, Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã,lãnh đạo Công an thị xã; thủ trưởng các phòng ban, đoàn thể, trưởng công an các xã, phường cùng đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Tại ngày hội, các đại biểu ôn lại truyền thống 19 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và nghe lãnh đạo phường Hòa Xuân Tây báo cáo tình hình công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua và nhiệm vụ thời gian tới. 7 tháng đầu năm, các cấp ủy Đảng, chính quyền phường Hòa Xuân Tây xác định xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội ở địa phương…
     Tại ngày hội, hai đội bóng Công an phường Hòa Xuân Tây và Công an phường Hoà Hiệp Nam đã thi đấu trận chung kết giải Bóng chuyền lực lượng an ninh cơ sở và công an 10 xã phường, do Công an thị xã tổ chức. Kết quả, đội phường Hòa Xuân Tây đoạt cúp vô địch.
Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân; Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen 10 tập thể, 2 cá nhân; Chủ tịch UBND phường Hòa Xuân Tây tặng giấy khen 1 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại ngày hội: