Đông Hòa công bố quyết định điều động, bổ nhiệm các Hiệu trưởng trường mầm non

Sáng ngày 12/8, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức công bố các quyết định bổ nhiệm các hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT, Phòng Nội vụ, UBND các xã phường, trường học có liên quan.

Theo đó, ông Lê Hoàng Trung – Phó trưởng Phòng Nội vụ thị xã đã công bố các quyết định của UBND thị xã: Quyết định số 3811/QĐ-UBND ngày 12/8/2024 về việc điều động Lê Thị Huy - Hiệu trưởng Trường Mầm non Hòa Xuân Tây đến nhận công tác và bổ nhiệm làm hiệu trường mầm non Hòa Hiệp Bắc; Quyết định số 3812/QĐ-UBND ngày 12/8/2024 về việc điều động Lê Thị Bông -Hiệu trưởng Trường Mầm non Hòa Tâm đến nhận công tác và bổ nhiệm làm Hiệu trường Mầm non Hòa Xuân Tây; Quyết định số 3813/QĐ-UBND ngày 12/8/2024 về việc điều động Võ Thị Mộng Dung -Hiệu trưởng Trường Mầm non Hòa Hiệp Nam đến nhận công tác và bổ nhiệm làm Hiệu trường Mầm non Hòa Hiệp Trung. Các quyết định có thời hạn bổ nhiệm là 5 năm từ ngày 12/8/2024.

Ảnh: Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các hiệu trưởng.

Đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã UBND thị xã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng thời mong muốn các đồng chí không ngừng phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Kim Thoại