Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương thăm, chúc mừng 2 Chi hội Tin lành trên địa bàn TX Đông Hòa nhân dịp Giáng sinh

Sáng 20/12, đồng chí Phạm Đại Dương - Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và Lãnh đạo TX Đông Hòa đã đến thăm, chúc mừng mục sư Trần Quốc Việt, Quản nhiệm Chi hội Tin Lành Hòa Hiệp Trung và mục sư Võ Ngọc Sơn, Quản nhiệm Chi hội Tin Lành Hòa Xuân.

Ảnh  Thăm Chi hội Tin lành Hòa Hiệp Trung.

Tại đây, thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Đại Dương – Bí thư Tỉnh ủy dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến 2 mục sư và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành, hạnh phúc. Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của bà con giáo dân vào sự phát triển của địa phương thời gian qua, nhất là việc luôn đồng hành cùng MTTQ các cấp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chăm lo đời sống người nghèo, các đối tượng yếu thế trong xã hội. Mong muốn, trong thời gian đến, với uy tín của mình 2 mục sư tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động ở địa phương, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.