Đông Hòa hưởng ứng tháng Hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Năm 2024, hưởng ứng tháng Hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình với chủ đề “Chấm dứt bạo lực, vun đắp yêu thương”; và ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề: “Gia đình hạnh phúc, quốc gia thịnh vượng”.

Ban chỉ đạo công tác gia đình thị xã Đông Hoà đã chú trọng chỉ đạo tổ chức các hoạt động truyền thông về phòng, chống bạo lực gia đình bằng các hình thức như: tuyên truyền cổ động trực quan trên hệ thống pano, băng rôn, áp phích, khẩu hiệu; tăng thời lượng, chuyên mục tuyên truyền về phòng, chống bạo lực gia đình trên đài truyền thanh; Cổng thông tin điện tử,… thời gian từ ngày 01/6 đến hết ngày 30/6/2024.
Hưởng ứng Tháng hành độngquốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; thị xã Đông Hoà tham gia Hội thi Gia đình đọc sách tỉnh Phú Yên năm 2024, với kết quả đạt giải Ba. Đồng thời, tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) gắn với tuyên truyền thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình tỉnh Phú Yên năm 2024, kết quả đạt giải Ba.

Sau đây là một só hình ảnh tại Hội thi:

Tác giả: Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Đông Hòa