Đông Hòa: Bàn giao nhà tình nghĩa cho thương binh Nguyễn Quốc Sự

Sáng 15/12, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Lao động TB&XH phối hợp với Ban CHQS thị xã và chính quyền xã Hòa Thành tổ chức Lễ Bàn giao Nhà tình nghĩa cho thương binh 4/4 Nguyễn Quốc Sự (SN 1955, trú thôn Phước Bình Nam, xã Hòa Thành, TX Đông Hòa) có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Dự lễ bàn giao có Thượng tá Trương Minh Hồng – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Ảnh: Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm trong ngày bàn giao nhà với gia đình thương binh Nguyễn Quốc Sự

Sau hơn 01 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành với quy mô cấp 4, tường gạch, mái tôn, nền lát gạch men có tổng diện tích 75m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và công trình vệ sinh với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng. Trong đó, Sở Lao động TB&XH hỗ trợ 50 triệu đồng, Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình tiết kiệm.

Ảnh: Thượng tá Trương Minh Hồng – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho gia đình thương binh Nguyễn Quốc Sự.

Tại lễ bàn giao, Phòng Lao động TB&XH thị xã, Hội Cựu chiến binh thị xã và lãnh đạo xã Hòa Thành cũng đã tặng những món quà thiết yếu trong sinh hoạt. Đây là công trình thiết thực và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 (1944-2023) nhằm động viên các đối tượng chính sách, từng tham gia kháng chiến giải phóng dân tộc.

Trong niềm vui và xúc động dâng trào, thương binh 4/4 Nguyễn Quốc Sự đã gửi lời cảm ơn đến Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Lao động TB&XH và lãnh đạo địa phương đã hỗ trợ xây dựng được ngôi nhà mới khang trang này để an tâm lao động, vươn lên trong cuộc sống.