Toạ đàm kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024)

Chiều ngày 14/10, Hội Nông dân thị xã Đông Hòa tổ chức toạ đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024).

Ảnh: Ảnh: Lãnh đạo Hội Nông dân thị xã đã trao Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” của Hội Nông dân Việt Nam cho 3 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Hội.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam, các dấu mốc lịch sử đánh dấu sự ra đời và phát triển của tổ chức Hội Nông dân Việt Nam trong công cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, vai trò của nông dân và của các cấp Hội Nông dân với sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc, khẳng định vị trí, vai trò của Hội Nông dân gắn với từng thời kỳ lịch sử của cách mạng Việt Nam, những thành tựu đạt được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời, các đại biểu cũng đã trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng tổ chức hội vững mạnh, đổi mới nội dung phương thức hoạt động, tích cực học hỏi kinh nghiệm hỗ trợ phát triển những mô hình mới để tạo phong trào phát triển sâu rộng trong toàn thể cán bộ Hội viên nông dân trên địa bàn.
Nhân dịp này, Hội Nông dân thị xã đã trao Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” của Hội Nông dân Việt Nam cho 3 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Hội.

Tác giả: Kim Thoại