Đảng ủy CQCQ: Trao Huy hiệu Đảng cho đ/c Nguyễn Đình Hữu-PCT HĐND thị xã

Sáng ngày 23/5, Đảng ủy CQCQ thị xã Đông Hòa tổ chức Lễ Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên dịp 19/5. Đ/c Nguyễn Văn Tĩnh – PBT Thị ủy, CT UBND thị xã về dự và trao Huy hiệu Đảng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Tĩnh – PBT Thị ủy, CT UBND thị xã tặng hoa chúc mừng và trao Huy hiệu Đảng cho đ/c Nguyễn Đình Hữu- PCT HĐND thị xã..

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Tĩnh – PBT Thị ủy, CT UBND thị xã đã tặng hoa chúc mừng và trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Đình Hữu – PCT HĐND thị xã, đang sinh hoạt tại chi bộ Văn phòng HĐND-UBND thị xã. Đây không chỉ là phần thưởng cao quý đối với bản thân đồng chí mà còn là niềm vinh dự của cả Đảng bộ.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đình Hữu -PCT HĐND thị xã phát biểu cảm nhận trong buổi lễ.

Được nhận Huy hiệu Đảng dịp 19/5, đồng chí Nguyễn Đình Hữu cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.