Ban đại diện Hội người cao tuổi TX Đông Hòa tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 22/7, Ban đại diện Hội Người cao tuổi TX Đông Hòa tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kỳ III (2016-2021). Ông Lê Đủ - Phó trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh đã về dự.

Ảnh: Ra mắt Ban đại diện Hội NCT thị xã nhiệm kỳ 2021-2026

5 năm qua, Hội Người cao tuổi thị xã đã tổ chức thực hiện thắng lợi 3 nhiệm vụ trọng tâm và 2 chương trình công tác lớn của Hội cấp trên giao, đạt và vượt các chỉ tiêu cơ bản đã đề ra. Đã tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 10.870 cụ với số tiền hơn 3 tỉ đồng; có 12.873 cụ được cấp thẻ BHYT và 9.692 cụ được lập hồ sơ quản lý khám sức khỏe ban đầu; đã thăm hỏi, tặng quà cho 664 cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền hơn 227 triệu đồng…Các cấp Hội đã thành lập 25 CLB văn hóa-văn nghệ TDTT thu hút 1.306 cụ tham gia và 7 CLB Liên thế hệ thu hút 320 cụ tham gia. Bên cạnh đó, các cấp Hội đã vận động hội viên hiến 10.916m2 đất, 317 ngày công và hơn 336 triệu đồng để làm đường bê tông nông thôn mới, đô thị văn minh. Hằng năm có 98% hộ gia đình người cao tuổi đạt gia đình văn hóa. 5 năm qua có 185 cán bộ, hội viên và tổ chức Hội được các cấp khen thưởng, trong đó Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2021.
Nhân dịp này, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã công bố Quyết định kiện toàn của UBND thị xã và ra mắt Ban đại diện nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 13 thành viên do ông Nguyễn Chánh – nguyên Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã làm trưởng ban, ông Châu Văn Huệ - nguyên PCT Hội Nông dân thị xã làm phó trưởng ban.