Hội LHPN thị xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 20/10, Hội LHPN thị xã Đông Hòa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Quang cảnh Tọa đàm - Ảnh: Kim Thoại.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam. Trong 91 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội LHPN thị xã nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đặc biệt thời gian qua, Hội LHPN thị xã đã tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động gắn với nhiệm vụ cụ thể của địa phương; Tiếp tục chỉ đạo Hội cơ sở nâng cao chất lượng hiệu quả phong trào thi đua và 02 cuộc vận động. Hội LHPN huyện đã phát động mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ có ít nhất 01 hành động thiết thực đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tham gia. Tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch Covid 19.
Nhân dịp này, Hội LHPN thị xã cũng biểu dương, khen thưởng 12 cán bộ hội cơ sở giỏi.