Cấp THCS Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Hòa hoàn thành chương trình bồi dưỡng thường xuyên theo chương trình giáo dục phổ thông 2018

Đến ngày 08/6/2022, cấp THCS của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Hòa đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng từ xa của chương trình giáo dục phổ thông 2018 bằng Module 9.

Theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, để thực hiện tốt Chương trình giáo dục phổ thông 2018, giáo viên cấp Trung học cơ sở phải hoàn thành 9 Module về Phương pháp giảng dạy và các nội dung liên quan qua hình thức bồi dưỡng trực tiếp và trực tuyến. Trong đó, 6 Module được thực hiện có sự hướng dẫn của giáo viên cốt cán và 3 Module, giáo viên tự học.
Trong 02 ngày 07,08/6/2022, với việc bồi dưỡng đại trà trực tiếp Module 9, cán bộ quản lý và giáo viên cấp Trung học cơ sở đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng từ xa này.
Tham gia có gần 390 cán bộ quản lý và giáo viên, được biên chế thành 14 lớp (chưa tính môn Tiếng Anh); cùng với việc được nghe báo cáo, hướng dẫn nội dung của Module, học viên còn được giáo viên cốt cán giải đáp các thắc mắc để hoàn thành việc thực hành và upload lên hệ thống qua tài khoản cá nhân.
Việc tham gia đầy đủ các Module là điều kiện cần thiết để cán bộ quản lý và giáo viên thực hiện có hiệu quả Chương trình GDPT 2018.