A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND thị xã thăm động viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Ngày 22/02, Chủ tịch UBND TX Đông Hòa Nguyễn Lê Vi Phúc đã đi thăm, động viên gia đình và thanh niên hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Ảnh: Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc thăm, động viên gia đình thanh niên phường Hòa Hiệp Bắc.

Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc đã đến thăm, động viên 10 gia đình và thanh niên các xã, phường: Hòa Thành, Hòa Tân Đông, Hòa Vinh, Hòa Xuân Tây, Hòa Hiệp Bắc và Hòa Hiệp Trung. Tại các gia đình, Chủ tịch UBND Thị xã đã gởi lời thăm hỏi, động viên từng thanh niên trước lúc lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng thời mong muốn, mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ lần này, tiếp tục tu dưỡng, trau dồi lý tưởng cách mạng, cố gắng phát huy hết năng lực để học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu để xứng đáng với truyền thống đấu tranh anh dũng của quê hương Đông Hòa anh hùng. Đối với các địa phương, Chủ tịch UBND Thị xã đề nghị quan tâm sâu sát hơn nữa đến từng hoàn cảnh gia đình quân nhân khi có những khó khăn cần giúp đỡ để thanh niên yên tâm thực hiện nhiệm vụ của mình. 
Dịp này, Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc đã trao tặng các thanh niên những phần quà nhằm kịp thời động viên, khích lệ thanh niên cũng như các gia đình yên tâm hơn trước giờ nhập ngũ.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký