A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Tình nguyện mùa đông 2023: Khám, cấp thuốc miễn phí cho 200 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn TX Đông Hòa

Ngày 4/11, tại UBND phường Hòa Hiệp Nam, Thị Đoàn Đông Hòa phối hợp với Bệnh viện mắt Sài Gòn – Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa đông 2023 khám mắt nhân đạo cộng đồng.

 

Ảnh: Y, bác sỹ khám mắt cho đối tượng chính sách phường Hòa Hiệp Nam.

 

Tại đây, Đoàn y, bác sỹ Bệnh viện mắt Sài Gòn – Nha Trang đã khám mắt, cấp thuốc miễn phí cho 200 người cao tuổi thuộc gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Đông Hòa. Các cụ đã được đội ngũ y, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ mắt trong quá trình sinh hoạt, lao động sản xuất. Qua khám, Đoàn lập danh sách những trường hợp mắc bệnh đục thủy tinh thể, mộng thịt để hỗ trợ phẫu thuật trong thời gian đến.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn thị xã, tạo điều kiện cho những người cao tuổi là gia đình chính sách, hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được khám, tư vấn và chữa bệnh về mắt kịp thời.

 

 


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký