A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hòa trưng bày, quảng bá sản phẩm OCOP tại Kontum

Tham gia Ngày hội quảng bá du lịch TP Kon Tum, kết nối du lịch với các thành phố ở Tây Nguyên năm 2024 vừa được khai mạc tại Quảng trường 16 Tháng 3, TP Kon Tum, nhân kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố này (10/4/2009-10/4/2024), Đông Hòa quảng bá, trưng bày, giới thiệu 28 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao và một số sản phẩm đặc trưng của địa phương như: Trà Diệp hạ châu; Trà dây thìa canh; trà Hồng đài; trà Lạc tiên tây; trà tim sen, bột hạt sen, gạo chất lượng Hòa Thành, Yến sào cao cấp Huy Hoàng, Chả cá cốm bông, bánh tráng dừa mè Dương Minh, kẹo đậu phộng, kẹo hạt điều, … thu hút đông đảo du khách tham quan và mua sắm sản phẩm OCOP.

Đồng thời, giới thiệu đến du khách những cảnh đẹp, danh thắng nổi tiếng trên địa bàn thị xã Đông Hòa. Nơi đây, trong vòng bán kính 5km, cùng với di tích danh thắng quốc gia Bãi Môn - Mũi Điện, có di tích lịch sử văn hoá Tàu Không số Vũng Rô, di tích Núi Đá Bia cùng những bãi biển đẹp như Bãi Gốc, Bãi Tiên, Bãi Môn, Hòn Nưa… đã tạo cho nơi này trở thành một quần thể các di tích lịch sử và danh thắng tuyệt đẹp cùng những món ăn ngon mang tính đặc trưng là điểm đến của nhiều du khách trong nước và quốc tế. 

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày Hội:


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký