Đông Hòa tổ chức Chương trình nghệ thuật “Dáng hình đất nước”

Nhân kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945 – 02/9/2024, tối 31/8, UBND TX Đông Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng tại Công viên Trường Thịnh, phường Hòa Vinh thu hút đông đảo cán bộ và bà con nhân dân đến xem.

Với chủ đề “Dáng hình đất nước”, chương trình nghệ thuậtgồm 2 phần: “Việt Nam ngày chiến thắng” và “Quê hương ngày mới” quy tụ hơn 50 ca sỹ, diễn viên trong và ngoài thị xã tham gia trình diễn. 12 tiết mục đơn ca, tam ca, tốp ca múa phụ họa và dân ca bài chòi Khu 5 ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tinh thần chiến đấu quật cường của quân, dân ta trong 2 cuộc kháng chiến và quê hương Đông Hòa đổi mới đã mang đến không khí phấn khởi, tự hào trong mọi tầng lớp nhân dân hướng về ngày lễ kỷ niệm đặc biệt của toàn dân tộc. Các ca khúc nổi tiếng được biểu diễn trong chương trình như: Cùng nhau đi hồng binh, Mười chín tháng Tám, Nguồn sáng dẫn đường, Đường lên phía trước, Trên công trường rộn tiếng ca, Đẹp lắm quê tôi, Đông Hòa tình biển, Tình ca Đông Hòa, Việt Nam chào ngày mới…được dàn dựng công phu, hoành tráng, đậm chất nghê thuật đã mang đến những giây phút nghệ thuật đầy lắng đọng cho người xem, qua đó góp phần nêu cao truyền thống đấu tranh giữ nước, niềm tự hào, lòng biết ơn tới sự hy sinh của các thế hệ đi trước.

Ảnh: Tiết mục “Cùng nhau đi hồng binh” được dàn dựng công phu.

Chương trình nghe thuật đã tạo dấu ấn đậm nét để mỗi người dân TX Đông Hòa thêm thấu hiểu và trân quý giá trị của hòa bình, độc lập, tự do hôm nay, gửi gắm thêm niềm tin, khát vọng vươn lên, từ đó ý thức chung tay xây dựng TX Đông Hòa ngày một phát triển đi lên.

Ảnh: Tiết mục “Nguồn sáng dẫn đường” đậm chất nghệ thuật