Đông Hòa đoạt giải A Hội diễn Nghệ thuật quần chúng tỉnh lần thứ IX

Tối 18/7, tại Quảng trường 1 Tháng 4 (TP Tuy Hòa) đã diễn ra lễ bế mạc, trao giải và công diễn các tiết mục xuất sắc của Hội diễn Nghệ thuật quần chúng tỉnh Phú Yên lần thứ IX-2024.

Diễn ra trong 3 ngày (15-18/7), hội diễn thu hút gần 300 diễn viên của 8 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ 8 huyện, thị xã, thành phố với 44 tiết mục ca múa nhạc, biểu diễn nhạc cụ, dân ca bài chòi... được dàn dựng công phu, đặc sắc.

Ảnh: Tiết mục song ca Thạch Bi Sơn do Trúc Linh-Quốc Thiên trình bày.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải A cho đoàn nghệ thuật quần chúng TX Đông Hòa.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hồng Thái – Giám đốc Sở Văn hóa TT&DL trao giải A toàn đoàn cho TX Đông Hòa.

Ngoài ra, đoàn nghệ thuật quần chúng TX Đông Hòa còn được ban tổ chức còn trao 4 giải A cho các tiết mục xuất sắc: song ca Thạch Bi Sơn, tam ca nam Huyền thoại Vũng Rô Tàu không số, tốp ca Bám biển quê hương và múa Ký ức; trao giải biên đạo múa xuất sắc cho biên đạo Trần Ngọc Việt