A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 33 phần quà “Tiếp bước cho em đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 25/9, tại trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp (phường Hòa Hiệp Trung), Hội đồng Đội thị xã Đông Hòa tổ chức chương trình “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2023-2024. 

Ảnh: Đại diện Công đoàn Khu Resort Six Senses Ninh Vân Bay, Hội đồng Đội thị xã và lãnh đạo phường Hòa Hiệp Trung trao quà cho các em.

Tại đây, Hội đồng Đội thị xã kết nối với mạnh thường quân là Công đoàn Khu Resort Six Senses Ninh Vân Bay (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) trao tặng 3 máy lọc nước cho trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp và trao 3 chiếc xe đạp, 30 chiếc cặp và 300 quyển vở. cho 33 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.
Qua đó, phát huy truyền thống tương thân tương ái, huy động mọi nguồn lực của xã hội chung tay, góp sức ủng hộ, giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Những suất quà tuy không nhiều nhưng chứa đựng sự sẻ chia của cán bộ, nhân viên Khu Resort Six Senses Ninh Vân Bay mong muốn các em cố gắng vươn lên trong học tập để trỏ thành chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

Ảnh: Đại diện Công đoàn Khu Resort Six Senses Ninh Vân Bay, Hội đồng Đội thị xã và lãnh đạo phường Hòa Hiệp Trung trao xe đạp cho các em.

Được biết, trước đó, hơn 140 cán bộ, nhân viên Khu Resort Six Senses Ninh Vân Bay cũng đã ra quân thu gom rác thải dọc bờ biển phường Hòa Hiệp Trung và trao tặng 10 thùng chứa rác thải cho bà con nhân dân Khu phố Phú Thọ 3, trị giá hơn 10 triệu đồng.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký