Biểu diễn nghệ thuật và lưu diễn Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ XXVII tại TX Đông Hòa

Nằm trong khuôn khổ Liên hoan “Búp Sen hồng” các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Khu vực phía Nam lần thứ XXVII, năm 2024, tối ngày 8/7, tại Quảng trường 1 tháng 7, 8 đơn vị đã về biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ thiếu nhi và Nhân dân trên địa bàn thị xã Đông Hòa. Về dự đêm biểu diễn có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Võ – Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã cùng lãnh đạo các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi.

Tại đây, các đơn vị gồm các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi các tỉnh: Kiên Giang, Lâm Đồng, Đồng Tháp, Bà Rịa  -Vũng Tàu, Gia Lai, Sóc Trăng, Thừa Thiên Huế và Đắc Lắc đã tham gia biểu diễn các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, thu hút đông đảo thiếu nhi, học sinh, Nhân dân trên địa bàn thị xã đến xem và cổ vũ.

Dịp này, Ban Tổ chức trao 5 suất quà cho các em học sinh, đội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Đông Hòa; trao 20 bộ áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng cho nữ cán bộ Đoàn, Đội TX Đông Hòa.

Liên hoan là ngày hội lớn của thiếu nhi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em thể hiện tài năng và đam mê nghệ thuật; đồng thời tạo điều kiện để các em giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm từ các địa phương trên mọi miền Tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh tại đêm biểu diễn: