Kiên quyết xử lý nghiêm hoạt động chăn thả gia súc (bò, trâu) trên tuyến đường Hùng Vương và QL 29

Hiện nay tiếp tục xảy ra tình trạng các hộ gia đình, cá nhân chăn thả trâu, bò đi lại trên dải phân cách tại các tuyến đường Hùng Vương, Quốc lộ 29 thuộc xã Hòa Tâm, Hòa Xuân Nam, phường Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Trung, Hòa Hiệp Bắc dẫn đến không bảo ...

Trâu bò thả rông (Hình ảnh mang tính minh họa)

Trước tình hình trên, Ủy ban nhân dân thị xã yêu cầu các cơ quan, Ủy ban nhân dân các phường, xã thành lập và chỉ đạo tổ công tác thường xuyên kiểm tra, kịp thời phát hiện xử phạt vi phạm hành chính đối với hộ gia đình, cá nhân chăn thả trâu, bò đi lại tại các tuyến đường nêu trên và kiên quyết tạm giữ gia súc làm ảnh hưởng an toàn giao thông đường bộ đúng quy định tại Nghị định số 100/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.