Trường THPT Nguyễn Công Trứ đạt giải Nhất toàn đoàn Giải Việt dã - Điền kinh Đại hội TDTT thị xã Đông Hòa lần thứ V năm 2022

Ảnh: BTC trao giải nhất, nhì, ba Giải Việt dã – Điền kinh cho các đơn vị.

Tham gia tranh giải năm nay có 150 vận động viên đến từ 11 đơn vị (10 xã, phường và trường THPT Nguyễn Công Trứ). Ở nội dung chạy việt dã, các VĐV thi đấu ở 2 nội dung: 7km (nam) và 4km (nữ); nội dung điền kinh các VĐV thi đấu ở 14 nội dung gồm: chạy 100m (nam, nữ), chạy 200m (nam, nữ), chạy 400m (nam, nữ), chạy tiếp sức 4x100m (nam, nữ), nhảy cao (nam, nữ), đẩy tạ (nam, nữ) và nhảy xa (nam nữ). Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả, giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về đoàn VĐV trường THPT Nguyễn Công Trứ, giải Nhì thuộc về phường Hòa Hiệp Nam, giải Ba thuộc về xã Hòa Thành. Ngoài ra, BTC còn trao 54 giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu cho các VĐV.
Như vậy đến nay, TX Đông Hòa đã tổ chức hoàn thành 5/8 nội dung thi đấu Đại hội TDTT thị xã lần thứ V năm 2022. Theo kế hoạch, Đại hội TDTT thị xã Đông Hòa lần thứ V sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 tới đây.

Tác giả: MINH HUYÊN