Trường mầm non Hòa Thành đón đoàn đánh giá ngoài về khảo sát chính thức, công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng và chuẩn quốc gia

Ảnh: Đoàn khảo sát Trường đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục và Chuẩn Quốc gia.

Thành phần Đoàn đánh giá ngoài gồm 10 thành viên thuộc Sở GDĐT và các ban ngành liên quan, do bà Nguyễn Thị Ngọc Ái, Phó Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên làm Trưởng đoàn. Tham dự thời gian làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa, đồng chí Nguyễn Hữu Danh, Thị ủy viên, Trưởng phòng GDĐT thị xã Đông Hòa.

Qua 2 ngày làm việc, Đoàn đã chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của từng tiêu chí. Đồng thời, cũng đã đánh giá kết quả, kết luận Trường Mầm non Hòa Thành  đủ điều kiện để đề nghị Sở GDĐT công nhận trường đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và đề nghị UBND tỉnh Phú Yên công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Tác giả: Lê Văn Dũng - Phòng GDĐT thị xã