Thị ủy Đông Hòa thăm, chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 3/3

Sáng 3/3, Bí thư Thị ủy Đông Hòa Trần Văn Tân đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Rô (xã Hòa Xuân Nam) nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 3/3/1959-3/3/2021.Ảnh: Bí thư Thị ủy Đông Hòa Trần ...

Ảnh: Bí thư Thị ủy Đông Hòa Trần Văn Tân tặng hoa lãnh đạo Đồn.

Trong không khí ấm áp, thân tình, đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Rô. Đồng thời chia sẻ, động viên các cán bộ chiến sỹ tiếp tục vượt mong khó khăn, tục phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó, xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, góp phần bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Rô đứng chân trên địa bàn Xã Hòa Xuân Nam, TX Đông Hòa quản lý vùng biển dài 29km có cảng biển quốc tế Vũng Rô. Trong những năm qua, cán bộ, chiến sỹ Đồn BPCK cảng Vũng Rô luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, coi Đồn là nhà, biên giới vùng biển là quê hương, luôn yên tâm công tác, gắn bó máu thịt với nhân dân. Tích cực đấu tranh ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật, quản lý bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới vùng biển và giữ gìn an ninh trật tự địa bàn quản lý. Đồng thời phát động phong trào quần chúng bản vệ ANTT, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

MINH HUYỀN