A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa tổ chức Đêm thơ - nhạc truyền thống Xuân Giáp Thìn -2024

Tối 19/02 (mùng 10 tháng Giêng), tại Công viên Trường Thịnh (phường Hòa Vinh), UBND TX Đông Hòa tổ chức Đêm thơ - nhạc truyền thống Xuân Giáp Thìn – 2024. Bà Nguyễn Thị Hồng Thái – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Huỳnh Văn Quốc – Phó Chủ tịch phụ trách Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, lãnh đạo TX Đông Hòa cùng đông đảo người yêu thơ đã về dự.

Ảnh: Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Thị Hồng Thái tặng hoa cho giọng ngâm Huyền Trang.

Với chủ đề: “Ngâm khúc quê hương”, 13 thi phẩm và 6 ca khúc trong Đêm thơ - nhạc được ngân lên trong không khí ấm áp mùa xuân ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước và con người Đông Hòa do chính tác giả và các giọng ngâm trình bày để lại nhiều cảm xúc đối với người yêu thơ. Đây là những tác phẩm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm bài thơ của các tác giả trong và ngoài thị xã gởi đến Ban tổ chức đêm thơ.
     Đêm Thơ - Nhạc truyền thống mừng xuân hàng năm của TX Đông Hòa đã trở thành ngày hội thơ và là sân chơi giao lưu thơ, nhạc bổ ích, ý nghĩa cho đông đảo văn nghệ sĩ và nhân dân trên địa bàn thị xã. Đây cũng là dịp để các tác giả thi tài sáng tác và cống hiến cho quê hương những bài thơ hay gửi đến công chúng yêu văn học nghệ thuật.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký