A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa: Gặp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Trong 2 ngày 21-22/02, 10 xã, phường trên địa bàn TX Đông Hòa tổ chức gặp mặt gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự để phát quân trang chuẩn bị nhập ngũ năm 2024.

Tại đây, lãnh đạo các xã, phường đã phát biểu động viên các thanh niên trúng tuyển NVQS trên địa bàn về việc chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự và thực hiện quyền của mỗi công dân Việt Nam. Động viên gia đình và chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó. Đây là nghĩa vụ rất thiêng liêng, là quyền của tuổi trẻ tham gia bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Ảnh: Lãnh đạo xã Hòa Thành tặng quà động viên các thanh niên trúng tuyển.

Trong đợt giao quân này, Thị xã Đông Hòa được giao chỉ tiêu tuyển chọn 272 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, để bổ sung cho Quân đội nhân dân (235 thanh niên) và lực lượng Công an nhân dân (37 thanh niên) làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. TX Đông Hòa sẽ giao quân cho 6 đơn vị gồm: Sư đoàn Phòng không-Không quân 377: 50 thanh niên, Sư đoàn Bộ binh 2: 100 thanh niên, Cục Kỹ thuật Quân khu 5: 51 thanh niên, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: 17 thanh niên, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: 17 thanh niên và Công an tỉnh: 37 thanh niên. Trong đó có 4 thanh niên là đảng viên Đảng CSVN, 36 thanh niên có trình độ Cao đẳng – Đại học.

Ảnh: Lãnh đạo xã Hòa Xuân Đông tặng quà động viên các thanh niên trúng tuyển.

Dịp này, Đoàn thanh niên các địa phương cũng tổ chức kết nạp đoàn viên mới cho thanh niên. Lãnh đạo Đảng, chính quyền và các hội đoàn thể, thôn, khu phố đã tặng quà và động viên tinh thần đến 272 thanh niên tham gia nhập ngũ, góp phần tạo động lực để thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký