TX Đông Hòa: Có 12 sản phẩm đạt OCOP 3 sao đợt 1 năm 2024

Ngày 02/7, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP TX Đông Hòa tổ chức họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2024 dưới sự chủ trì của PCT UBND TX Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch Hội đồng OCOP thị xã.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

Có 12 sản phẩm thuộc 5 chủ thể tham gia đánh giá phân hạng 3 sao trong đợt này. Đó là các sản phẩm: Cá bò da rim mật ong, Cá cơm 3 vị, Hải sản ăn liền 9 vị, Mực rim Hoa vàng, Cá mai giòn 3 vị (Cơ sở thu mua hải sản Hạnh Huyền, phường Hòa Hiệp Nam); Chả ram tôm đất, Mực 1 nắng (hộ kinh doanh hải sản Biển lò Phú Yên, phường Hòa Hiệp Trung); Mắm mực Phú Khang, Cá cơm rim Phú Khang, Nước mắm nhỉ Phú Khang (hộ kinh doanh Nhà hàng Phú Khang, phường Hòa Hiệp Trung); Yến hũ chưng sẵn Huy Hoàng (xã Hòa Xuân Đông) và Chả cá chiên Hồng Ngọc (xã Hòa Xuân Nam).
Hội đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP TX Đông Hòa đã nghe các chủ thể trình bày thuyết minh cho từng sản phẩm từ nguyên liệu, cách thức chế biến đến công dụng của sản phẩm. Kết quả, các thành viên của Hội đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP TX Đông Hòa đã bỏ phiếu chấm điểm, 12/12 sản phẩm đạt sản phẩm OCOP 3 sao năm 2024. Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP TX Đông Hòa sẽ hoàn chỉnh hồ sơ để ban hành quyết định công nhận 12 sản phẩm trên đạt OCOP 3 sao trong thời gian đến.

Tác giả: MINH HUYỀN
Tin tiêu điểm

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, tặng quà nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ tại Đông Hòa

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), chiều 22/7, đồng chí Tạ Anh Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng 10 suất quà cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng trên ...

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký