A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thông nâng cao nhận thức vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2023

Sáng ngày 14/11, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức Truyền thông nâng cao nhận thức vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2023.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị.

Tại hội nghị, hơn 130 đại biểu là cán bộ phụ trách công tác bình đẳng giới các cơ quan, đơn vị, các xã phường và người dân được bà Huỳnh Phạm Ái Thy, Trưởng phòng BTTEBĐG - Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên tuyên truyền, phổ biến các quy định cơ bản của Luật bình đẳng giới và Luật phòng, chống bạo lực gia đình; các chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ, đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng bảo vệ, phòng ngừa bạo lực, xâm hại cho phụ nữ và trẻ em, các thành viên gia đình, người làm công tác bình đẳng giới và trẻ em. Tuyên truyền về tác hại của bạo lực gia đình đối với xã hội, tác hại của định kiến giới phổ biến giới thiệu các kinh nghiệm tốt, mô hình điển hình tiên tiến trong thực hiện chính sách, pháp luật về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình đấu tranh xóa bỏ phân biệt đối xử về giới và định kiến giới.

Ảnh: Bà Huỳnh Phạm Ái Thy, Trưởng phòng BTTEBĐG - Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên.

Trao đổi nội dung liên quan đến vấn đề bình đẳng giới và bạo lực gia đình các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ, đồng thời giải quyết những tình huống thực tiễn về hành vi phân biệt, đối xử về giới, định kiến giới và các hành vi bạo lực gia đình.


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm

Kỳ họp thứ 15 HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026: Giá trị sản xuất gia tăng 6 tháng đầu năm đạt 9,12%

Trong 2 ngày17-18/7, HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức thành côngKỳ họp thứ 15 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch thực hiện ...
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký