Tập thể UBND thị xã làm việc với tập thể lãnh đạo UBND phường Hòa Hiệp Trung

Chiều ngày 05/7, UBND thị xã đã có cuộc làm việc với tập thể lãnh đạo UBND phường Hòa Hiệp Trung, dự buổi làm việc đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành có liên quan.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc.

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND phường Hòa Hiệp Trung đã báo cáo những kết quả đạt được của địa phương trong 6 tháng đầu năm, đồng thời nêu rõ những khó khăn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, đề xuất UBND thị xã quan tâm như: Nâng cấp kênh mương phục vụ sản xuất nông nghiệp, công tác cấp GCN QSD Đất, công tác bảo đảm ANTT…

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc ghi nhận những kết quả mà phường Hòa Hiệp Trung đã đạt được, đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo UBND phường tập trung lãnh đạo, điều hành các bộ phận, cán bộ, công chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, tập trung nguồn lực cho công tác thu ngân sách; tăng cường hơn nữa việc quản lý tình trạng hát nhạc sống, loa kẹo kéo, hát cho nhau nghe, quản lý trật tự, xây dựng, tình trạng khai thác cát trái phép, nâng cao chất lượng cải cách hành chính... Thu hút, sử dụng hiệu quả các nguồn lực để đầu tư, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tác giả: Kim Thoại