TX Đông Hòa: Bàn giao 2 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo phường Hòa Vinh

Chiều ngày 02/01, UBMTTQVN TX Đông Hòa phối hợp cùng chính quyền phường Hòa Vinh tổ chức nghiệm thu và bàn giao 2 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn phường.

Ảnh: Lãnh đạo Mặt trận thị xã và phường Hòa Vinh bàn giao nhà bà Nguyễn Thị Thủy ở Khu phố 5.

Đó là hộ ông Lê Nhẹ (sn 1949, khu phố 1) và hộ bà Nguyễn Thị Thủy (sn 1982, khu phố 5). Sau hơn 1 tháng thi công, 2 ngôi nhà đã hoàn thành, mỗi nhà có diện tích trên 40m2, tường xây, mái ngói, nền lát gạch men. Tổng kinh phí mỗi nhà hơn 100 triệu đồng, trong đó, MTTQVN thị xã trích “Quỹ Vì người nghèo” hỗ trợ mỗi nhà 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình đối ứng.

Ảnh: Lãnh đạo Mặt trận thị xã và phường Hòa Vinh bàn giao nhà ông Lê Nhẹ ở Khu phố 1.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội điểm MTTQVN phường Hòa Vinh tiến tới Đại hội đại biểu MTTQVN TX Đông Hòa lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi để các hộ nghèo trên địa bàn phường có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm.

Hội CCB tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

Ngày 15/5/2024, tại Hội Trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đông Hòa  Hội CCB tỉnh tổ chức lớp tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có 120 cán bộ, hội viên CCB ...