A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 7 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”

Sáng 02/4, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Đông Hòa tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng quý I năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã và đ/c Lương Minh Nhất – Chủ nhiệm UBKT Thị ủy trao kỷ niệm chương cho các cá nhân.

Trong quý I/2024, UBKT Thị ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, UBKT các cấp xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát phù hợp với tình hình thực tế ở đơn vị. Đã tiếp nhận 8 đơn thư giải quyết khiếu nại, tố cáo, trong đó có 5 đơn tố cáo và 3 đơn khiếu nại liên quan đến 5 đảng viên. UBKT Thị ủy cũng đã xem xét, thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ đối với 2 đảng viên và khiển trách 01 đảng viên.

Trong thời gian đến, UBKT Thị ủy thành lập các đoàn tiến hành kiểm tra, giám sát theo kế hoạch thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2024. Chủ động nắm tình hình tổ chức Đảng, đảng viên có dấu hiệu vi phạm để kịp thời kiểm tra, xử lý hành vi vi phạm quy định của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước. Giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo kịp thời, chính xác, khách quan, đúng quy trình, thủ tục và thẩm quyền theo quy định.

Dịp này, thừa ủy nhiệm của UBKT Trung ương, Thường trực Thị ủy đã trao 7 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho 7 cá nhân có nhiều đóng góp trong sự nghiệp kiểm tra của Đảng.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký