A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Chiều 20/6, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc đã đi thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2024). Cùng đi có Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Lê Tấn Sang và Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Đoàn đã đến thăm Hội Nhà báo Phú Yên, Báo Phú Yên, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên, Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Phú Yên.
Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên cơ quan báo chí đồng thời đánh giá cao vai trò, tác động đối với xã hội của các cơ quan thông tin đại chúng trong việc tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần tạo sự đồng thuận để xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. 
Đồng thời, cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn quan tâm, đồng hành gắn bó, chia sẻ đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Đông Hòa trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục duy trì sự phối hợp ngày một chặt chẽ, hiệu quả, để thông tin về TX Đông Hòa ngày càng phong phú, góp phần xây dựng quê hương Đông Hòa ngày càng phát triển, đi lên.
Dịp này, PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng cũng đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh TX Đông Hòa.

Sau đây là một số hình ảnh các cơ quan Đoàn đến thăm:

 

 


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, tặng quà nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ tại Đông Hòa

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), chiều 22/7, đồng chí Tạ Anh Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng 10 suất quà cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng trên ...

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký