Thăm, chúc mừng Thị Đoàn Đông Hòa nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Sáng 26/3, đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND Thị xã đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng BTV Thị Đoàn Đông Hòa nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Ảnh: Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc tặng hoa chúc mừng anh Lê Vũ Long – Phó Bí thư Thị Đoàn.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND Thị xã đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của các cấp bộ đoàn đã đạt được trong thời gian qua, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị Đoàn và toàn thể đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, đề nghị BTV Thị Đoàn tiếp tục tổ chức, thực hiện tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống yêu nước, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc; đội ngũ cán bộ đoàn gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, gương mẫu thực hiện các phong trào thi đua. Đặc biệt, cần đi đầu trong công tác chuyển đổi số, xây dựng đô thị xanh sạch đẹp, nhân rộng mô hình đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong toàn Thị xã tạo niềm tin và nét đẹp của thanh niên.
Thay mặt BTV Thị đoàn, Phó Bí thư Thị Đoàn Lê Vũ Long cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thị xã đối với tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên; đồng thời khẳng định các cấp bộ Đoàn trong thị xã sẽ quyết tâm đóng góp nhiều hơn nữa tài năng, sức trẻ và nhiệt huyết của mình vào quá trình phát triển chung của thị xã.