TX Đông Hòa: Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I cho 108 đoàn viên, thanh niên ưu tú

Chiều 20/3, Trung tâm Chính trị TX Đông Hòa tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024 và chuyên đề chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới cho 108 đoàn viên, thanh niên ưu tú đến từ 16 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Thị ủy.

Ảnh: Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Ngô Viết Hải trao giấy khen cho các học viên xuất sắc.

Trong thời gian 8 ngày (từ ngày 11-20/3), các học viên được trang bị những chuyên đề về: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam – Cơ sở hình thành và phát triển; Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới; Phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam…Bên cạnh đó, các học viên còn được học tập chuyên đề về Lịch sử Đảng bộ địa phương. Cuối khoá học, các học viên tham gia viết thu hoạch, đánh giá quá trình thay đổi về mặt nhận thức chính trị trong mỗi đoàn viên, thanh niên để phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN.
Dịp này, Trung tâm Chính trị TX đã khen thưởng cho 11 học viên xuất sắc và trao giấy chứng nhận loại giỏi cho 59 học viên, khá 38 học viên.

Hội CCB tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

Ngày 15/5/2024, tại Hội Trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đông Hòa  Hội CCB tỉnh tổ chức lớp tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có 120 cán bộ, hội viên CCB ...