A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 45 suất học bổng “Thắp sáng tài năng trẻ”

Sáng 23/6, Công ty Bảo Việt nhân thọ Phú Yên phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo TX Đông Hòa tổ chức chương trình trao học bổng “Thắp sáng tài năng trẻ” năm học 2023-2024.

Ảnh: Lãnh đạo Công ty Bảo Việt nhân thọ Phú Yên và Phòng GD&ĐT TX Đông Hòa trao học bổng cho các em học sinh.

Tại đây, Công ty Bảo Việt nhân thọ Phú Yên đã trao 45 suất học bổng “Thắp sáng tài năng trẻ” cho 45 học sinh lớp 8 đạt thành tích xuất sắc trong học tập trong năm học 2023-2024 của 3 trường THCS Trần Hưng Đạo, THCS Quang Trung và THCS Lương Tấn Thịnh (TX Đông Hòa). Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Công ty Bảo Việt nhân thọ Phú Yên cho biết, với mong muốn các em học sinh có thật nhiều cơ hội để thắp sáng tài năng, học bổng góp phần bồi dưỡng nhân tài, là nguồn động viên khích lệ các em học sinh hiếu học, có thành tích học tập tốt tiếp tục nỗ lực rèn luyện, vươn lên trong học tập để góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp. Đây cũng là hoạt động an sinh xã hội hằng năm của Công ty Bảo Việt nhân thọ Phú Yên.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, tặng quà nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ tại Đông Hòa

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), chiều 22/7, đồng chí Tạ Anh Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng 10 suất quà cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng trên ...

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký