A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Sáng ngày 08/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Đông Hòa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống lịch sử cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời tổ chức giao lưu, tìm hiểu kiến thức liên quan đến nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 và ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3… Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, vì quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. 
Trong thời gian tới, các cấp Hội LHPN từ thị xã đến cơ sở tiếp tục thực hiện có hiệu quả những nội dung phong trào thi đua yêu nước, qua đó khẳng định được vai trò người phụ nữ trong gia đình và xã hội, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. 

 

Sau đây là một số ảnh tại buổi Toạ đàm:


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký