Tổ chức Chương trình “Tháng Ba Biên giới” năm 2024

Ngày 20/03, Đoàn Thanh niên BĐBP tỉnh phối hợp với Thị Đoàn Đông Hòa tổ chức Chương trình “Tháng Ba Biên giới” năm 2024 chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Dự chương trình có Đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Chính uỷ BĐBP tỉnh; Lãnh đạo Tỉnh đoàn; Lãnh đạo Thị đoàn; đại diện Báo Công lý cùng đông đảo bà con ngư dân khu vực biên giới biển TX Đông Hoà.

Ảnh: Đoàn thanh niên BĐBP và Thị Đoàn Đông Hòa trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, bà con ngư dân được tuyên truyền các quy định về phòng chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU); tặng 5.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân; tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 300.000đ...Trong khuôn khổ Chương trình, BĐBP tỉnh phối hợp với Thị đoàn Đông Hòa tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị.
Chương trình “Tháng Ba Biên giới” là dịp để thế hệ trẻ hướng về biên cương Tổ quốc, tham gia các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, thanh niên chung tay tham gia xây dựng nông thôn mới, xóa đói, giảm nghèo, nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân, xây dựng nền biên phòng toàn dân vững mạnh, củng cố quốc phòng, an ninh trên địa bàn khu vực biên giới biển.

Hội CCB tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

Ngày 15/5/2024, tại Hội Trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đông Hòa  Hội CCB tỉnh tổ chức lớp tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có 120 cán bộ, hội viên CCB ...