A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản 2568

Nhân dịp Đại lễ Phật đản và An cư kết hạ Phật lịch 2568 – Dương lịch 2024, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TX Đông Hòa tổ chức 3 đoàn đi thăm hỏi, động viên các chức sắc, chức việc, cư sĩ Phật tử tại Ban trị sự GHPGVN thị xã, Chùa Cảnh Thái, Chùa Ân Quang, Chùa Hương Lâm, Chùa Phước Long và Chùa Hải Hội.

 

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo TX Đông Hòa đã thông tin nhanh đến các vị trụ trì, chức sắc, chức việc về tình hình kinh tế, xã hội của thị xã trong những tháng đầu năm và những định hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các vị chức sắc, tăng, ni và bà con phật tử trên địa bàn thị xã đã có nhiều đóng góp trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Ảnh: Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc thăm chúc mừng chùa Phước Long.

 

Lãnh đạo thị xã cũng mong muốn, thời gian tới các vị chức sắc, chức việc tiếp tục vận động tăng ni, phật tử phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh; tiếp tục làm tốt công tác xã hội từ thiện, góp phần xây dựng TX Đông Hòa ngày càng phát triển.

Ảnh: Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Nguyễn Thành Thân thăm, chúc mừng đại đức Thích Quảng Sơn – Phó Ban trị sự GHPGVN TX Đông Hòa – Trụ trì chùa Cảnh Thái

 

Ban trị sự GHPGVN thị xã cũng như trụ trì các chùa đã gửi lời cảm ơn đến Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã trong thời gian qua luôn quan tâm đến các cơ sở phật giáo. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.

Kỳ họp thứ 15 HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026: Giá trị sản xuất gia tăng 6 tháng đầu năm đạt 9,12%

Trong 2 ngày17-18/7, HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức thành côngKỳ họp thứ 15 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch thực hiện ...
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký