A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn quy trình kỹ thuật trồng dưa lưới trong nhà màng

Sáng 21/5, Hội Nông dân tỉnh phối hợp cùng Sở Khoa học-Công nghệ  tổ chức lớp tập huấn, tìm hiểu về quy trình kỹ thuật trồng dưa lưới trong nhà màng cho 60 nông dân trên địa bàn TX Đông Hòa.

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn.

Tại đây, các hội viên nông dân được chuyên viên Trung tâm Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, từ khâu xử lý đất, làm nhà màng, gieo mầm, làm giàn, chăm sóc, phân bón và xử lý sâu bệnh, cho đến việc thu hoạch, tìm đầu ra cho sản phẩm dưa lưới.

Với những kiến thức có được từ lớp tập huấn, các hội viên nông dân có thể tự đầu tư hoặc tìm đến các nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân để khởi nghiệp, vươn lên làm giàu chính đáng ngay trên chính mảnh đất quê hương mình.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.

Kỳ họp thứ 15 HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026: Giá trị sản xuất gia tăng 6 tháng đầu năm đạt 9,12%

Trong 2 ngày17-18/7, HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức thành côngKỳ họp thứ 15 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch thực hiện ...
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký