Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023

Sáng ngày 16/11, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023 bằng hình thức trực tuyến. Dự hội nghị tại điểm cầu thị xã Đông Hòa có đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - PBT TT Thị ủy, CT HĐND thị xã, các đồng chí báo cáo viên Thị ủy, các cơ quan tham mưu giúp việc Thị ủy, Mặt trận và các đoàn thể -chính trị thị xã, các TCCS Đảng trực thuộc Thị ủy.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam thông tin chuyên đề “Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028 và một số tình hình an ninh công nhân trong bối cảnh hiện nay”; lãnh đạo Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an thông tin về “Hội nghị cán bộ quản lý trại giam khu vực Châu Á – Thái Bình Dương làn thứ 41” do Việt Nam đăng cai tổ chức”; lãnh đạo UBKT Trung ương thông tin chuyên đề “Những kết quả nổi bật của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng trong nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới”.

Đồng thời, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương cũng định hướng tuyên truyền trong thòi gian tới. Tiếp tục tập trung tuyên truyền kết quả kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh và nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới; tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV; tăng cường công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội, kịp thời tham mưu xử lý các vấn đề mới được dư luận quan tâm. Nâng cao hiệu quả đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, tổ chức phản động, phần tử cực đoan, cơ hội, chính trị, nhất là trên không gian mạng….

Tác giả: Kim Thoại
Tin tiêu điểm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của nhân dân

Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.

Kỳ họp thứ 15 HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026: Giá trị sản xuất gia tăng 6 tháng đầu năm đạt 9,12%

Trong 2 ngày17-18/7, HĐND thị xã Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức thành côngKỳ họp thứ 15 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch thực hiện ...
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký