A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hòa: Nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả trong Tháng Thanh niên năm 2024

Chiều 09/4, Thị Đoàn Đông Hòa tổ chức hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024.

Ảnh: Phó Bí thư Thị Đoàn Lê Vũ Long (giữa) trao giấy khen cho các tập thể.

Hưởng ứng Tháng Thanh niên, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn TX Đông Hòa triển khai các hoạt động sâu rộng, hiệu quả, phát huy được tính xung kích của tuổi trẻ, khẳng định vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong xã hội. Nhiều công trình thanh niên được các ngành, các cấp và nhân dân ủng hộ, đánh giá cao. Tiêu biểu là các công trình như: “Thắp sáng đường quê” dài 1km tại xã Hòa Tân Đông và trồng 200 cây xanh, “Đường cờ Tổ Quốc” tại phường Hòa Vinh dài 1,2km, xây dựng Sân bóng chuyền tại phường Hòa Hiệp Nam…với tổng kinh phí thực hiện hơn 100 triệu đồng. Tổ chức bồi dưỡng 300 em học sinh đủ điều kiện kết nạp vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trao 50 suất quà cho học sinh khó khăn trị giá 25 triệu đồng. Phối hợp tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU và trao tặng 5.000 lá cờ cho ngư dân ven biển. Bên cạnh đó Thị Đoàn Đông Hòa còn phối hợp với Công an thị xã tổ chức thành công hội thi “Thanh niên với pháp luật” thu hút hàng ngàn đoàn viên, học sinh THPT trên địa bàn thị xã tham gia.
Dịp này, Thị Đoàn Đông Hòa đã khen thưởng cho 16 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tiêu điểm
Tin xem nhiều

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng UBND ngày càng văn minh, hiện đại.

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký