Đông Hoà: Gặp mặt hội viên tù chính trị yêu nước lần thứ III năm 2023

Sáng ngày 04/10, Hội Tù chính trị yêu nước thị xã Đông Hòa tổ chức gặp mặt truyền thống lần thứ III năm 2023 với gần 300 hội viên tham gia.

Ảnh: Quang cảnh gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Tấn Huệ - Chủ tịch Hội Tù chính trị yêu nước tỉnh Phú Yên, nguyên lãnh đạo hội qua các thời kỳ, Mẹ Việt Nam anh hùng, lãnh đạo các ban ngành, hội đoàn thể thị xã, các xã, phường và gần 300 cán bộ, hội viên Hội Tù chính trị yêu nước trên địa bàn thị xã.

Tại buổi gặp mặt, gần 300 hội viên Hội Tù chính trị yêu nước thị xã đã cùng nhau ôn lại ký ức những năm tháng đấu tranh hào hùng, luôn giữ vững tinh thần kiên cường, bất khuất không chịu đầu hàng trước mọi đòn roi tra tấn của kẻ thù. Ngày nay, tuy tuổi cao, sức yếu, nhiều bệnh tật nhưng với truyền thống cách mạng, các hội viên vẫn luôn phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các cuộc vận động tại địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tấn Huệ - Chủ tịch Hội Tù chính trị yêu nước tỉnh Phú Yên ghi nhận, biểu dương, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công hiến to lớn của các hội viên tù chính trị yêu nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Hội Tù chính trị yêu nước của thị xã tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của mình; động viên hội viên cùng giúp nhau vượt qua mọi khó khăn để sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tác giả: Kim Thoại