Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân TX Đông Hòa, nhiệm kỳ 2023-2028

Ban vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân TX Đông Hòa vừa tổ chức Đại hội Hội Cựu Công an nhân dân (CAND), nhiệm kỳ 2023-2028 với sự tham dự của 54 đại biểu chính thức. Về dự đại hội có Thiếu tướng Phạm Văn Hóa – Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh – Nguyên Giám đốc Công an tỉnh.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Cựu CAND tỉnh và TX Đông Hòa tặng hoa chúc mừng BCH Hội Cựu CAND thị xã.

Đại hội đã công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cho phép thành lập Hội Cựu CAND thị xã; thông qua Điều lệ của Hội và phương hướng hoạt động của Hội Cựu CAND thị xã. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2023-2028, Hội Cựu CAND thị xã sẽ triển khai thành lập Chi hội ở cấp xã, xây dựng nội dung, chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ, quy chế hoạt động của Hội phù hợp với từng cấp Hội. Chăm lo giúp đỡ hội viên nâng cao sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần, phát triển kinh tế, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên. Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND góp phần xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội và ổn định phát triển kinh tế ở địa phương.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Cựu CAND thị xã nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 11 đồng chí, Trung tá Nguyễn Thành Huy được bầu làm Chủ tịch Hội, Đại úy Đỗ Hữu Thức và Trung tá Đoàn Xuân Hôm – Phó Chủ tịch Hội.