Công an 10 xã, phường ký kết giao ước thi đua Vì ANTQ năm 2024

Chiều 3/7, tại Công an phường Hòa Vinh, Cụm thi đua Công an 10 xã, phường TX Đông Hòa tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua Vì an ninh tổ quốc (ANTQ) năm 2024. Về dự hội nghị có Thượng tá Phạm Chí Hòa – Phó Phòng PX03 Công an tỉnh, Thượng tá Bùi Sỹ Quân – Phó trưởng Công an thị xã.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

Theo đó, trong năm 2024 này, Công an 10 xã, phường trên địa bàn thị xã tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác được giao. Đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới. Chủ động phát hiện, kịp thời đấu tranh ngăn chặn làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, đảm bảo an ninh trên các lĩnh vực, địa bàn trọng điểm. Phấn đấu kiềm chế và kéo giảm ít nhất 5% số vụ phạm tội về TTXH, 100% tố giác, tin báo về phạm tội, kiến nghị khởi tố được tiếp nhận, xử lý, tỉ lệ giải quyết theo thẩm quyền đạt trên 90%. Phối hợp với các cơ quan liên quan thu hồi tài sản trong các vụ án tham nhũng đạt trên 60%. Không để hình thành các băng nhóm tội phạm nguy hiểm hoạt động gây bức xúc trong nhân  dân. Kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí, hạn chế, không để xảy ra tai nạn giao thông và cháy nổ gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Phấn đấu đến cuối năm, đơn vị Cụm trưởng là Công an phường Hòa Vinh được nhận cờ thi đua của Bộ Công an, Công an 9 xã, phường còn lại đạt danh hiệu Đơn vị quyết thắng.