Lãnh đạo thị xã thăm chúc Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

Sáng ngày 02/02, đồng chí Trần Văn Tân- TUV, Bí thư Thị ủy, Huỳnh Nguyễn Ngọc Giang-UVBTV, PCT UBND thị xã đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa và Công ty Cổ phần đầu tư Đèo Cả nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân đã gửi lời thăm hỏi và chúc các đơn vị cùng gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, đón tết vui tươi, đầm ấm; tiếp tục gặt hái nhiều thành tích, thắng lợi trong năm mới. Đồng thời, các đơn vị đã trao đổi, chia sẻ với nhau về kết quả hoạt động trong năm 2023 vừa qua, tình hình đón tết trên địa bàn và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024….

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Tân-TUV, Bí thư Thị ủy, Huỳnh Nguyễn Ngọc Giang-UVBTV, PCT UBND thị xã Đông Hòa thăm chúc tết tại các đơn vị.

Tác giả: Kim Thoại